Hạt điều rang muối – Hạt điều bóc vỏ 300gr ( Net Wt 250gr)

138.000

CÔNG DỤNG

  • Bổ sung chất dinh dưỡng
  • Tốt cho sức khỏe

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG:
Hạt điều đặc biết giàu khoáng chất, trong đó cao  là Kali ,Magie, Canxi, Sắt.

  • Chất béo trong hạt điều hầu hết là các acid béo không bão hòa như Omega 3, Omega 6  giúp làm giảm lượng  cholesterol xấu trong cơ thể và điều hòa hệ thần kinh của cơ thể.
  • Hàm lượng Natri thấp và hàm lượng Kali cao nên rất có lợi trong phòng ngừa tăng huyết áp.
  • Hạt điều có hàm lượng sắt khá cao, giúp tạo máu, nâng sức đề kháng.
  • Hàm lượng chất xơ và protein có trong hạt điều có thể giúp giảm cơn đói và tăng cảm giác no. Đây cũng là thực phẩm cung cấp ít calo, vì vậy chúng có thể giúp giảm cân.
  • Hạt điều có chứa lượng axit oleic là một chất béo không bão hòa đơn, có thể giúp cải thiện sức khỏe tim mạch và làm giảm nồng độ triglycerid.
  • Trong hạt điều còn chứa magiê, có thể giúp giảm huyết áp và ngăn ngừa đau tim.

CÁCH SỬ DỤNG: 

  •  Ăn trực tiếp
  • Chế biến món ăn.

LƯU Ý KHI BẢO QUẢN :
Bảo quản hạt điều ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Đậy kín miệng bao bì sau mỗi lần sử dụng, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày từ khi mở bao bì .

 

Add to CompareAdded

Mô tả

Hạt điều rang muối Bà Tư Bình Phước được chế biến bằng kĩ thuật rang thủ công truyền thống “Hạt điều tươi rang củi”. Hạt điều được lựa chọn kĩ lưỡng từ nông trang Bà Tư và những vườn lân cận của đồng bào dân tộc S’tieng, Khơme.
Để có được hạt điều rang muối thơm ngon cần rất công phu. Đầu tiên phải chọn được những hạt điều mẩy chắc, dùng dao chẻ thủ công để tách vỏ cứng. Tiếp đến phải xem hạt được phơi giòn nắng đến độ nào để lựa tăng thêm hay bớt muối đi để hạt điều chín giòn đều.
Người rang điều khéo léo, chọn đúng loại muối, đúng tỉ lệ muối sẽ có được hạt điều vừa độ chín. Hạt điều không bị kĩ quá, không bị nhợt quá, màu nhân óng ả vừa ngon vừa đẹp mắt

Hạt điều còn vỏ lụa sau khi được rang chín, tiếp theo đó là công đoạn bóc vỏ lụa hạt điều theo phương pháp thủ công đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Công đoạn bóc vỏ lụa đòi hỏi sự tỉ mỉ, và khéo léo để hạt không bị vỡ, bể vụng. Hạt điều được lựa chọn phải đúng chuẩn, hạt còn nguyên không bị vỡ, sẽ được lựa chọn, phân loại và đóng gói. Vì hạt điều rang muối lúc còn vỏ lụa, nên khi được bóc ra thì không bị bám muối, bị mặn, hàm lượng muối còn sót lại rất ít. Rất thích hợp cho người bị huyết áp, bị tiểu đường dùng mà không sợ bị mặn.

THÔNG TIN SẢN PHẨM : 

  • Dòng Sản Phẩm : Hạt điều rang muối Bóc Vỏ
  • Thành phần chính: Hạt điều 99,26%, Muối 0,74%
  • Khối lượng: 300gr
  • Khối lượng tịnh: 250gr
  • Hạn sử dụng: 12 tháng
  • Quy cách đóng gói: Hộp 300g

Xuất xứ : Bình Phước , Việt Nam

0
    0
    Giỏ Hàng
    Giỏ hàng trống.Quay lại trang sản phẩm